Dịch Vụ Mâm Quả Tại Jolie Mai Wedding Planner

Mâm quả ngày cưới là một nét truyền thống của ông cha ta để lại thể hiện sự sung túc của nhà  trai khi tới xin dâu và đón dâu về nhà bắt đầu cuộc sống mới. trang trí mâm quả ngày nay là một dịch vụ hot trong nhiều năm gần dây với những cách sắp xếp và bày trí mới lạ trong một xã hội luôn chuyển mình với những ý tưởng luôn đổi mới và bắt mắt hơn.

1.JOLIE MAI kinh nghiệm trang trí mâm quả từ cổ chí kim

Là một đơn vị tổ chức tiệc cưới chuyên nghiệp tại Nha Trang, JOLIE MAI luôn tổ chức và sắp xếp mọi thứ hoàn hảo nhất có thể.

Đối với mâm quả ngày cưới JOLIE MAI luôn mang tới những trang trí mâm quả ấn tượng nhất.

Với những mâm quả mang hơi hướng truyền thống JOLIE MAI luôn tìm những chi tiết cổ xưa đem vào những mâm quả truyền thống. Với sắc đỏ truyền thống là tone màu chủ đạo trên những mâm quả. JOLIE MAI tin chắc rằng những hy vọng về một cuộc sống mưới đầy hạnh phúc sẽ trở thành hiện thực.

Không dừng lại ở đó JOLIE MAI cũng không ngừng tìm tòi và sáng tạo ra những mâm quả mới những trang trí màu sắc khác biệt mới lạ.

dich-vu-mam-qua-cuoi-hoi-jolie-mai-wedding-planner

2.Trang trí mâm quả tại JOLIE MAI gồm những gì

Mỗi vùng miền lại có những tập quản riêng về mâm lễ cưới hỏi khác nhau. Mỗi gia đình có lượng mâm quả thách cưới khác nhau. Nhưng chung quy lại chúng ta sẽ có những mâm quả chung như.

  • Mâm trầu cau
  • Trà, rượu
  • Bánh su sê
  • Sôi gấc
  • Hoa quả
  • Và heo quay

Việc trang trí mâm quả tại JOLIE MAI là cách sắp xếp các mâm quả có hình thù bắt mắt, trang trí đồ sộ hoành tráng hay đơn giản nhẹ nhàng là lựa chọn của cô dâu chú rể, công việc của JOLIE MAI là biến những ý tưởng đó thành hiện thực.

Trang trí mâm quả tại JOLIE MAI đầu tiên vẫn là theo nhu cầu của cô dâu chủ rể cũng như hai phía gia đình. Theo kinh nghiệm tổ chức cưới hỏi của JOLIE MAI trong những năm trở lại đây hầu như các gia đình thường chọn những mâm hoa quả lớn và bày nhiều lễ vẫn hơn để khẳng định vị thế gia đình hai bên hay sự sung túc hạnh phúc của hai bên gia đình

3.Trang trí mâm quả và dịch vụ gia tăng tại JOLIE MAI

JOLIE MAI là một đơn vị tổ chức sự kiên cưới hỏi lớn tại thành phố Nha Trang. Không chỉ mang lại những buổi lễ cưới hỏi đầy ấn tượng dầy kỷ niệm JOLIE MAI còn mang tới nhiều dịch vụ lẻ khác như trang trí đám cưới hỏi, dịch vụ hoa tươi trang trí khác

Khi trang trí mâm quả tại JOLIE MAI các cặp đôi còn được chúng tôi tư vấn những phong cách trang trí phù hợp với không gian lễ cưới. Vì cưới hỏi đối với bất kỳ ai đều là lần đầu và duy nhất nên chắc không tránh khỏi những bỡ ngỡ sơ suất trong quá trình chuẩn bị và tổ chức. Cô dâu chú rể quên đi một vài chi tiết nhỏ. Và JOLIE MAI hỗ trợ các bạn bù đắp những thiếu sót đó như:

  • Đội ngũ bưng mâm hoa quả chuyên nghiệp
  • Phương tiện di chuyển từ nhà trai tới nhà gái để trao mâm quả
  • Các phương tiện chụp ảnh lưu niệm

JOLIE MAI NHÀ TỔ CHỨC CƯỚI HỎI CHUYÊN NGHIỆP TẠI THÀNH PHỐ NHA TRANG