Jolie Mai Wedding Planner Chuyên Gia Hôn Lễ

JOLIE MAI là một đơn vị tổ chức và trang trí sự kiện uy tín tại thành phố Nha Trang, trong suốt quá trình hoạt động của mình JOLIE MAI WEDDING PLANNER đã mang lại nhiều kỷ niệm và cảm xúc cho chủ nhân sự kiện.

1. JOLIE MAI WEDDING PLANNER những hôn lễ ấn tượng

Là một nhà tổ chức sự kiện, JOLIE MAI lại được khách hàng tin tưởng bởi những kế hoạch tổ chức cưới hỏi hoàn hảo nhất. JOLIE MAI WEDDING PLANNER hân hạnh được chắp cánh những hôn lễ ấn tượng và đặc biệt nhất tại thành phố biển Nha Trang xinh đẹp.

2.Dịch vụ cưới hỏi trọn gói tại JOLIE MAI WEDDING PLANNER

jolie-mai-wedding-planner-chuyen-gia-hon-le

 

Với mỗi người cưới hỏi luôn là lần đầu và duy nhất, những sơ suất là không tránh khỏi. Tại JOLIE MAI WEDDING PLANNER chúng tôi lên cho bạn kế hoạch hôn lễ hoàn hảo nhất từ khâu trang trí tới tổ chức mọi thứ điều được lên kế hoạch và tất cả những gì phải làm là hãy xuất hiện tại hôn lễ.

Kế hoạch tổ chức hôn lễ tại JOLIE MAI WEDDING PLANNER

Kế hoạch tổ chức hôn lễ là điểm quan trọng nhất trong hôn lễ của bạn. Làm gì ra sao những ai xuất hiện, xuất hiện như thế nào mọi thứ cần hoạt động theo một kịch bản chuẩn chu nhất. Chương trình hôn lễ được ví như một buổi biểu diễn nghệ thuật vì thế chúng ta hãy cùng nhau ngồi lại và có những kế hoạch cụ thể cho lễ cưới của mình.

Với kinh nghiệm của mình JOLIE MAI WEDDING PLANNER đã có nhiều sự kiện cưới hỏi đồng hành cùng cô dâu chú rể trong suốt quá trình tổ chức và nhận lại những đánh giá tích cực từ phía khách hàng.

Trang trí lễ cưới hỏi tại JOLIE MAI WEDDING PLANNER

Cùng với một kế hoạch chương trình hoàn hảo thì trang trí không gian cưới hỏi là thành phần quan trọng thứ hai trong một lễ cưới dù lớn dù nhỏ. Không gian tổ chức tiệc cưới là nơi đặt kế hoạch sự kiện cưới hỏi của chúng ta và khi hai thứ kết hợp lại chúng ta sẽ có một hình ảnh gần như là hoản hảo cho lễ cưới.

Bạn có tưởng tượng ra lễ cưới của mình như thế nào?

JOLIE MAI WEDDING PLANNER từng đồng hành với nhiều cặp đôi trong nhiều hôn lễ khác nhau. Mỗi cặp đôi lại có một phong cách và nhu cầu tổ chức khác nhau tạo nên một kho tư liệu đa dạng trong trang trí tiệc cưới của JOLIE MAI WEDDING PLANNER.

Với chúng tôi mỗi không gian cưới không chỉ là nơi hôn lễ của bạn diễn ra mà đó là không gian kể lại câu chuyện tình của bạn. Không gian tiệc cưới của bạn sẽ tràn ngập những hình ảnh của các bạn – những cặp đôi đang chuẩn bị bước vào cuộc sống mới

 Những hạng mục khác trong tổ chức tiệc cưới tại JOLIE MAI WEDDING PLANNER

 Với hai mục quan trọng nhất trong tiệc cưới vừa nêu trên JOLIE MAI WEDDING PLANNER còn chuẩn bị cho nhiều công đoạn khách cùng gia đình cô dâu chú rể

  • Trang trí lễ gia tiên tại nhà trai và nhà gái
  • Trang trí phòng cô dâu
  • Xe hoa
  • Thợ chụp hình, quay phim
  • Cùng bàn bạc và thống nhất các thành phần tiếp đón khách
  • Tổ chức chương trình văn nghệ

3. JOLIE MAI WEDDING PLANNER chuyên gia hôn lễ

JOLIE MAI WEDDING PLANNER được các đôi uyên ương tìm đến bởi những một không gian tiệc lãng mạn và đáng yêu tại thành phố Nha Trang xinh đẹp

Cùng với đội ngũ nhân sự trẻ trung chuyên nghiệp và sáng tạo không ngừng luôn mang lại những không gian tiệc cưới ấn tượng trong suốt nhiều năm qua.

Khéo léo trong từng tư vấn của từng cô dâu chú rể cá tính, JOLIE MAI WEDDING PLANNER có những gói trang trí, kế hoạch tổ chức tiệc phù hợp với tâm lý của mỗi cặp đôi. Với những gói trang trí có sẵn giúp các cặp đôi bận rộn vẫn có  đám cưới chuyên nghiệp theo chủ đề riêng, chúng tôi cũng không ngại giúp bạn hiện thực hóa điều đó, và vẫn giúp ngân sách của hai bạn tiết kiệm nhất có thể.

Thoát ra khỏi những không gian nhà hàng sang trọng, JOLIE MAI WEDDING PLANNER từng có những tiệc cưới ngoại cảnh đầy lãng mạn.

Những bữa tiệc bên bờ biển luôn mang lại những cảm xúc khó tả, không gian tiệc cưới này giúp chúng ta trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, kỷ niệm khác nhau.

Việc tổ chức tiệc cưới tại không gian ngoại cảnh còn giúp chúng ta có thêm nhiều hoạt động sáng tạo khác giúp những cặp đôi tinh nghịch có thể vui đùa thỏa thích bên những người bạn của mình.

 Cùng JOLIE MAI WEDDING PLANNER có những kỷ niệm trong một tiệc cưới không gian tiệc cưới hoàn hảo

Địa chỉ: 89 Hai Mươi Ba Tháng Mười, Phường Phương Sơn, Thành Phố Nha Trang

Điện thoại: 090 999 3928