Hoa Cầm Tay Cô Dâu

Hoa cầm tay cô dâu là chi tiết nhỏ giúp chiếc váy cô dâu trở nên lộng lẫy và hoàn hảo hơn bao giờ hết, dù là một chi tiết nhỏ nhưng JOLIE MAI luôn chú trọng và hoàn thiện những bó hoa tay đẹp nhất lộng lẫy nhất trong khoảnh khắc thiêng liêng diện trên mình chiếc váy cưới.

1.JOLIE MAI dày kinh nghiệm với những mẫu hoa cầm tay cô dâu.

Là một trung tâm tổ chức những sự kiện, cưới hỏi lâu năm tại thành phố Nha Trang, JOLIE MAI luôn biết các sử dụng những bông hoa trong trang trí cũng như tô điểm những chi tiết quan trọng trong những sự kiên cưới hỏi đặc biệt.

Hoa cầm tay cô dâu là một chi tiết nhỏ trong trang phục của mỗi cô dâu. Nhưng không vì thế mà chúng ta bỏ qua và không dành chăm chút cho bó hoa cô dâu trở nên cuốn hút và đẹp mắt hơn trong ánh mắt của những vị khách có mặt trong bữa tiệc của bạn.

Nếu một bó hoa cầm tay cô dâu màu đỏ truyền thống đã quá quen thuộc với bạn, thì tại JOLIE MAI chúng tôi có hàng trăm những mẫu hoa tay cô dâu khác do chính những nghệ nhân của chúng tôi tạo ra và được quý khách hàng đánh giá cao.

 

jolie-mai-wedding-planner-hoa-cam-tay-co-dau-mau-don

 

2.Những lưu ý khi thiết kế hoa cầm tay cô dâu

Vì là một đơn vị tổ chức sự kiện trọn gói nên JOLIE MAI cũng có những quan điểm riêng trong thiết kế hoa cầm tay cô dâu

Hoa cầm tay cô dâu theo phong cách của lễ cưới

Khi triển khai trang trí tiệc cưới cùng cô dâu, chú rể JOLIE MAI đã thống nhất một phong cách chung và hình ảnh tổng thể của buổi lễ mỗi chi tiết sẽ có một sắc màu riêng nhưng vẫn hài hòa theo chủ đề của buổi tiệc

Bó hoa cầm tay cô dâu tuy là một chi tiết nhỏ nhưng cũng sẽ mang phong cách và câu chuyện của lễ cưới.

Màu sắc không đương thuần là đỏ

Trong đám cưới màu đỏ có ý nghĩa trọn vẹn và mang tới những điều may mắn cho cặp vợ chồng trẻ. Nhưng không vì thế mà JOLIE MAI không mang tới những phong cách mới hiện đại và bắt mắt hơn trong thiết kế hoa cầm tay cô dâu.

Những màu sắc mới như Tím, Hồng, hay pha trộn nhiều màu sắc đang trở nên phổ biến hơn hiện nay. Hay không chỉ là những bó hoa đơn thuần mà chúng tôi còn mang vào những chi tiết trang trí phụ với nhiều chất liệu giúp một bó hoa tay cô dâu trở nên lạ mắt, ấn tượng hơn.

Hoa luôn tươi khi cô dâu đón nhận

Mọi việc khi đã được thống nhất tại JOLIE MAI chúng tôi luôn hoàn thiện nó một cách hoàn hảo nhất.

Vào ngày cưới của cô dâu chúng tôi sẽ chọn ra những bông hoa mới nhất tươi nhất và tạo nên bó hoa cầm tay đẹp nhất trao tới cô dâu. Chỉ cần bước vào lễ đường bó hoa trên tay cô dâu sẽ là phụ kiện đẹp nhất.

3.Hoa cầm tay cô dâu hoàn hảo nhất tại JOLIE MAI

Bạn biết đấy, cầm trên tay một bó hoa tươi sắc bước vào lễ đường là ước mơ của nhiều cô gái trẻ, chúng ta như được sống lại tuổi thơ cùng bạn bè chơi trò chơi cô dâu chú rể ngày bé giả làm một cô dâu xinh đẹp và hai bên là những tiếng vỗ tay không ngớt.

Và hoa cầm tay cô dâu tuy nhỏ bé nhưng luôn khiến cho cô dâu rạng rỡ hơn bao giờ hết khi bước vào lễ đường. Hãy cùng JOLIE MAI đơn vị tổ chức cưới hỏi và cung cấp hoa tươi uy tín tại thành phố xinh đẹp Nha Trang vơi kinh nghiệm dày dặn của mình trong việc sử dụng hoa tươi trong trang trí tô điểm mọi chi tiết dù là nhỏ nhất cũng trở thành điểm nhấn.

Với JOLIE MAI bạn chỉ cần chọn cho mình một mẫu hoa cầm tay cô dâu mà mình ưng nhất cùng với những tư vấn của chúng tôi bó hoa tay cô dâu sẽ là độc nhất duy nhất dành cho bạn.

Mỗi màu hoa có một ý nghĩa riêng, hay có thể viết lên câu chuyện tình của bạn. JOLIE MAI sẽ kết hợp những màu sắc ý nghĩa và truyền tải câu chuyện của bạn tới khách mời tiệc cưới của những cặp uyên ương mới.

Để nhận được những tư vấn chính xác nhất hãy liên hệ với JOLIE MAI